Cách chọn Giá đá hoa cương cột tròn cho phòng tắm xa hoa

Cách chọn Giá đá hoa cương cột tròn cho phòng tắm xa hoa

Chọn đúng loại Giá da hoa cuong dep cột tròn với kích thước phù hợp, sẽ giúp cho phòng tắm của gia đình bạn trở nên lộng lẫy và xa hoa. Nhà tắm cũng chính là hạng mục ốp lát quan trọng nhất trong ngôi nhà của bạn. Bởi vì mặc dù đây là khu vực có diện tích nhỏ so với cả căn nhà, nhưng nó là nơi bạn đắm mình thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi. Việc giữ vệ sinh sạch sẽ khu vực không gian này là điều vô cùng quan trọng, nếu bạn không muốn biến đây thành nơi mà bạn không muốn bước chân vào. 201472615281653 Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ những bí quyết quan trọng để bạn biết cách chọn Giá đá hoa cương cột tròn cho phòng tắm nhà mình. yunshi-phong-thuy-cau-6 Chọn đá hoa cương cho phòng tắm xa hoa Chọn đá hoa cương cho phòng tắm như thế nào?

  1. Chọn màu sắc đá hoa cương

Màu sắc Giá da hoa cuong cột tròn trên thị trường rất đa dạng. Thông thường bạn sẽ không chọn màu sắc quá tối cho nhà tắm. Ví dụ các màu: đen, xám, xà cừ... trừ khi đây là những công trình công cộng. Vì những màu sắc này tạo cảm giác u tối cho cả căn phòng, làm mất đi cảm giác an toàn và thoải mái. yunshi-phong-thuy-cau Bạn cũng sẽ không chọn màu Giá đá hoa cương cột tròn quá sáng để ốp phòng tắm gia đình, vì những màu này khiến cho không gian phòng tắm trở nên lạnh lẽo hơn. 2014726153020237 Lời khuyên của chúng tôi là bạn nên chọn loại đá hoa cương có màu ấm và xu hướng tông sáng. Ví dụ: các tông màu vàng, hồng,... Có rất nhiều màu sắc kiểu này cho bạn chọn lựa.

  1. Chọn loại đá hoa cương cột tròn đảm bảo các tiêu chuẩn cho nhà tắm
  2. da-hoa-cuong-c-t-tron-marble-9

Bạn nên nhớ rằng nhà tắm cũng là nơi ẩm ướt nhất trong nhà. Các viên đá hoa cương lát nền sẽ bị ngập úng trong nước theo nghĩa đen. Do đó, tiêu chuẩn đầu tiên của gạch ốp lát nhà tắm là khả năng chống nước tuyệt đối. Bạn nên chọn Giá đá hoa cương cột tròn Granite trong trường hợp này. Vì đây được nhận định là loại đá hoa cương có khả năng chống nước và độ bền cao nhất,  phù hợp cho nhà tắm. Ngoài ra, để chống trơn trượt, bạn nên chọn loại đá hoa cương đặc thù chống trơn trượt để đảm bảo an toàn cho cả gia đình.

  1. Chọn kích thước Giá đá hoa cương cột tròn phù hợp

Một lưu ý trong việc ốp lát đá hoa cương nhà tắm là bạn nên hạn chế tối đa cách đường rãnh cả dưới sàn và trên tường. Ít các đường rãnh sẽ khiến cho không gian phòng tắm đẹp hơn, đồng thời cũng giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Các kích thước Giá đá hoa cương cột tròn khuyến cáo sử dụng bao gồm: 30x60, 60x60, 40x80, hoặc 80x80. Đây là những khổ đá hoa cương lớn. Đối với các chi tiết nhỏ bạn có thể phối hợp linh hoạt các viên đá có kích thước nhỏ cho hợp lý.   Chọn đá hoa cương cho phòng tắm

  1. Chọn cách điều phối vân và bông đá

Vân và bông Giá đá hoa cương cột tròn được xếp theo chiều ngang sẽ giúp phòng tắm trở nên rộng hơn. Còn trên tường, chúng ta có thể yêu cầu xếp vân đá theo chiều dọc. Bằng cách sắp xếp vân đá hợp lý bạn cũng có thể tạo ra những kiến trúc độc đáo cho phòng tắm nhà mình.

  1. Kiểm tra chất lượng Giá đá hoa cương cột tròn trước khi mua

Việc kiểm tra chất lượng Giá đá hoa cương cột tròn ốp phòng tắm trước khi mua là quan trọng nhất. Bạn kiểm tra đặc tính chống nước của đá bằng cách ngâm sâu viên đá trong nước trong nhiều giờ. Và bạn có thể dùng các vật cứng như chìa khóa cào vào đá, để kiểm tra độ cứng.   Trên đây là cách chọn Giá đá hoa cương cột tròn cho phòng tắm. Bạn có thể tham khảo các bài kiến thức khác, hoặc liên hệ chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.        

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá