Chọn màu cột đá hoa cương theo phong thủy

Chọn màu cột đá hoa cương theo phong thủy

Chọn màu cột đá hoa cương theo phong thủy Hiện nay da hoa cuong ngày càng được sử dụng rộng rãi trong việc trang trí nội ngoại thất.  Màu sắc, hoa văn trên đá hoa cương, rất phong phú và đa dạng, nên việc lựa chọn màu đá hoa cương theo phong thủy là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm và đau đầu, khi quyết định sửa chữa hay xây dựng. Một số mẫu đá hoa cương [caption id="attachment_5133" align="alignnone" width="673"]cột đá hoa cương mảnh cột đá hoa cương mảnh[/caption] Từ thời xưa, thì việc lựa chọn vật liệu trang trí hay màu sắc cho ngôi nhà sao cho hợp với phong thủy, bản mệnh của chủ nhà luôn được chú trọng. Theo quan niệm, thì năng lượng phong thủy luôn chi phối đến môi trường sống, tác động đến sức khỏe, vận mệnh của gia chủ. [caption id="attachment_5134" align="alignnone" width="673"]c-t-da-hoa-cuong-ban chạy c-t-da-hoa-cuong-ban chạy[/caption] Vì vậy, nếu lựa chọn màu sắc, mang tính tương sinh với ngũ hành của gia chủ, thì mọi việc sẽ đều tốt đẹp. Ngày nay việc lựa chọn màu da hoa cuong dep theo phong thủy cũng đang trở nên thịnh hành, bởi ai cũng mong muốn có một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp. [caption id="attachment_5132" align="alignnone" width="673"]c-t-da-hoa-cuong-kem-nau tay ban nha c-t-da-hoa-cuong-kem-nau tay ban nha[/caption] Vậy phải lựa chọn màu sắc đá hoa cương cột tròn như thế nào mới hợp phong thủy ? Bài viết này, chúng tôi sẽ giúp các bạn chọn lựa được màu đá hoa cương ưng ý, hợp phong thủy. Theo phong thủy thì ngũ hành bao gồm: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ. [caption id="attachment_5126" align="alignnone" width="673"]c-t-da-hoa-cuong-kem-nau c-t-da-hoa-cuong-kem-nau[/caption]

  1. Đối với gia chủ mệnh Kim

Tốt nhất, đối với gia chủ mệnh Kim thì không nên sử dụng các loại đá hoa cương có màu hồng, đỏ, tím, vì những màu này sẽ chống chọi lại với mệnh Kim, đá hoa cương có những màu này đều là màu đại hỏa, Kim không thể trống lại Hỏa. [caption id="attachment_5122" align="alignnone" width="673"]cot-da-hoa-cuong-vo la cát ttrắng cot-da-hoa-cuong-vo la cát ttrắng[/caption] Đối với gia chủ mệnh Kim nên sử dụng các loại cột đá hoa cương đẹp có màu ánh đồng, ánh bạc, xám, vàng nhạt, màu nâu vàng… cột đá hoa cương có màu vàng nhạt [caption id="attachment_5121" align="alignnone" width="673"]cot da mau kem cot da mau kem[/caption]

  1. Đối với gia chủ mệnh Mộc

Đối với gia chủ mệnh mộc thì màu đá hoa cương tốt nhất là màu xanh ngọc, xanh dương, xanh lá. Còn nếu muốn lựa chọn loại đá hoa cương có đường vân trên đá thì cần chọn loại có vân đá theo chiều đứng.      

  1. Đối với gia chủ mệnh Thủy

Nên sử dụng các loại đá hoa cương có màu xanh dương, xanh đen, đặc biệt là các lọai đá màu đen có kim sa hay ánh kim. Nếu lựa chọn loại cột đá hoa cương có đường vân thì nên chọn loại vân có màu trắng. Đá hoa cương có màu xanh ngọc   Tốt nhất là nên tránh xa loại đá hoa cương có màu đỏ, vì màu đỏ đại diện cho lửa, mà lửa và nước lại không hề hợp nhau.

  1. Đối với gia chủ mệnh Hỏa

Nên chọn đá hoa cương có màu đỏ, vàng nâu. Nếu là cột đá hoa cương hoa văn thì nên chọn kết hợp giữa đường thẳng và đường chéo. Còn nếu muốn chọn loại có đường vân thì nên chọn loại vân màu nâu hoặc vân màu xanh là tốt nhất.

  1. Đối với gia chủ mệnh Thổ

Nên chọn loại đá hoa cương có màu vàng hoặc màu nâu, có thêm các điểm hồng và tím tạo nên tính tương sinh trong ngũ hành. Nếu muốn lựa chọn loại đá hoa cương hoa văn, thì nên chọn loại có họa tiết kẻ ngang là tốt nhất. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi ở trên đây. Sẽ phần nào giúp các bạn hiểu hơn về quan hệ tương sinh trong ngũ hành, để có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm đá hoa cương ưng ý, mà lại hợp với phong thủy.

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá