Chọn mua đá hoa cương cột tròn tự nhiên

Chọn mua đá hoa cương cột tròn tự nhiên

Chọn mua đá hoa cương cột tròn tự nhiên Bậc tam cấp là đặc thù riêng của các công trình nhà ở tại Việt Nam. Thông thường một ngôi nhà có mặt bằng đủ rộng mới có thể thiết kế bậc tam cấp. [caption id="attachment_5163" align="alignnone" width="764"]Đá hoa cương cột tròn giá cao Đá hoa cương cột tròn giá cao[/caption] Đá hoa cương cột tròn là loại đá tốt nhất để ốp lát hạng mục này. Đá không chỉ giúp cho các bậc tam cấp luôn bền sáng với thời gian, mà còn mang lại nét thẩm mỹ cho cả ngôi nhà. [caption id="attachment_5164" align="alignnone" width="764"]Đá hoa cương cột tròn giá rẻ Đá hoa cương cột tròn giá rẻ[/caption] Trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn một số lưu ý trong việc chọn lựa loại đá hoa cương cột tròn tự nhiên cho nhà ở. Bậc tam cấp ốp đá hoa cương

  1. Chọn loại đá có độ cứng và độ bền cao

Bậc tam cấp cũng gần giống cầu thang da hoa cuong tròn. Đây chính là nơi có lưu lượng người đi lại đông nhất. Do đó, khi chọn loại đá hoa cương đẹp cho hạng mục này, bạn phải chú ý đến độ cứng, bền và khả năng chống mài mòn của đá. [caption id="attachment_5165" align="alignnone" width="1300"]Đá hoa cương cột tròn cẩm thạch Đá hoa cương cột tròn cẩm thạch[/caption] Loại da hoa cuong dep cột tròn tự nhiên phổ biến được sử dụng cho bậc tam cấp là đá Granite. Dòng đá này có đặc tính nổi trội về độ cứng, độ bền. Sử dụng loại đá này bạn có thể hoàn toàn yên tâm về tuổi thọ của bậc tam cấp, và không cần lo lắng nhiều về việc bảo dưỡng bảo trì.

  1. Chọn đá hoa cương hoa văn phù hợp

Bậc tam cấp nối liền với cửa chính của ngôi nhà. Do đó, màu sắc đá hoa cương cột tròn cho bậc tam cấp cũng cần chọn sao cho hợp lý và hài hòa. [caption id="attachment_5166" align="alignnone" width="1300"]Đá hoa cương cột tròn cabochino Đá hoa cương cột tròn cabochino[/caption] Đá hoa cương cột tròn hoavăn nhỏ là sự lựa chọn hợp lý. Điều này giúp cho bậc tam cấp giữ đúng vị trí bổ trợ, thay vì lấn át các chi tiết quan trọng khác của ngôi nhà như mặt tường và các thiết kế cửa ra vào. Đá hoa cương hài hòa với cả ngôi nhà

  1. Chọn đá hoa cương cột tròn có khả năng chống nước tốt

Bậc tam cấp thường ở ngoài trời, hoặc nếu có mái che thì cũng không tránh được mưa nắng. Do đó, bạn cần chọn đúng loại cột đá hoa cương tự nhiên có khả năng chống nước tốt nhất. Đá Granite cũng là một ứng cử viên đáp ứng đủ tiêu chí này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý đến quá trình làm bóng và xử lý mặt đá trong quá trình thi công, sao cho mặt đá không quá trơn mà vẫn đảm bảo độ chống dính chống nước.

  1. Lưu ý về việc chăm sóc và bảo dưỡng bậc tam cấp

Trước khi thi công, bạn cần yêu cầu đối tác có điều khoản rõ ràng về việc bảo hành bảo dưỡng công trình, cụ thể là các bậc tam cấp. Vì đây là ví trí chịu nhiều tác động nhất, và cũng dễ phát sinh nhiều sự cố cần bảo hành trong quá trình sử dụng.   Như vậy, trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn những thông tin thiết yếu nhất về việc chọn loại đá hoa cương cột tròn ốp cho bậc tam cấp. Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ Kim Thịnh Phát để được hỗ trợ nhiệt tình nhất.

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá