Đá granite - Thiết kế hiện đại, thông minh cho mọi công trình

Đá granite - Thiết kế hiện đại, thông minh cho mọi công trình

Đá granite - Thiết kế hiện đại, thông minh cho mọi công trình

Trong nhi�?u năm trở lại đây, đá granite tự nhiên dư�?ng như được ứng dụng rộng rãi hơn trong các công trình thi công thiết kế, thi công hiện đại từ quy mô nh�? như căn hộ cho đến biệt thự, toàn nhà, trung tâm thương mại, resort lớn. �?á granite khong những giúp công trình trở nên b�?n mãi với th�?i gian mà còn tô điểm cho không gian được thiết kế những điểm nhấn thú vị và độc đáo.

đá hoa cương

�?ể tìm hiểu được những đặc tính tuyệt v�?i của loại đá tự nhiên này, trước tiên bạn phải nguồn gốc hình thành của nó. �?á granite tự nhiên được hình thành từ sự phun trào của mắc ma, lớp dung nham có được khi nguội đi sẽ hình thành nên đá. Theo th�?i gian, những nơi này hình thành nên những m�? đá lớn. �?á được hình thành dưới một áp suất và và nhiệt độ cực lớn do vậy độ cứng và độ b�?n của đá luôn được đảm bảo. Bên cạnh đó, nh�? việc được đúc kết nên từ những tinh thể đá tự nhiên do vậy b�? mặt của đá khá cứng, dễ đánh bóng, chịu được nhiệt độ cao cũng như khả năng chống thấm nước cực tốt.

đá hoa cương

Chính vì vậy mà đá granite hay được sử dụng để lát sàn, ốp tư�?ng, ốp cầu thang, làm bàn bếp, ốp mặt ti�?n, làm tư�?ng bao…

V�? mặt thẩm mỹ của đá granite:

đá hoa cương

Không giống như những loại gạch men thông thư�?ng khác, đá tự nhiên granite sẽ mang cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác biệt với sự tinh tế, nhẹ nhàng mà không kém phần sang tr�?ng, cổ điển.

đá hoa cương

Ngoài ra, các dòng đá granite cũng có màu sắc và vân đá độc đáo. Do đay là đá tự nhiên nên các đư�?ng vân vện trên mặt đá rất ít khi trùng nhau, tạo nên nhứng nét đẹp riêng cho mỗi công trình.

Ứng dụng của đá granite tự nhiên trong thiết kế nội ngoại thất:

đá hoa cương

Với những ưu điểm vượt trội kể trên, các mẫu đá granite được sử dụng khá nhi�?u trong các không gian khác nhau. Tùy thuộc vào mục đích sử dụng, nhu cầu sử dụng mà bạn có thể biến tấu loại đá này sao cho phù hợp nhất với không gian sống của gia đình.

đá hoa cương

�?á granite có thể được sử dụng để: ốp cầu thang, ốp bàn bếp, ốp tư�?ng, lát n�?n...

Xem thêm: Quy trình chuẩn đánh bóng đá granite tốt nhất

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá