Da hoa cuong làm bếp

Da hoa cuong làm bếp

Đá hoa cương làm bếp được sáng tạo của các nhà thiết kế đã trải qua trên 30 năm, để có một không gian bếp sạch đẹp cho sinh hoạt hàng ngày, với một vật liệu trang trí không thể thiếu trong không gian này. Với đặc tính chịu nhiệt, chống ẩm, mốc là lựa chọn tối ưu cho không gian bếp vốn phải thường xuyên tiếp xúc với lửa và nước.

đá hoa cương

  Trên thị trường có vô vàn các loại vật liệu đá hoa cương đẹp làm bếp có thể sử dụng ốp tường và làm mặt bếp, mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng và tùy thích theo ý muốn của gia chủ. Đi kèm với từng loại là chất lượng, mẫu mã và giá thành cũng khác nhau. Ở mức tầm trung thì sẽ là những sản phẩm đá hoa cương nhân tạo, đá hoa cương nhuộm mùa, đá hoa cương đen Huế và tầm cao cấp là những sản phẩm đá hoa cương tự nhiên và đá hoa cương nhập khẩu.

đá hoa cương

Một số loại đá hoa cương làm bếp phổ biến Riêng cột da hoa cuong kim sa: đây là loại đá được khá nhiều người tiêu dùng lựa chọn vì giá thành tương đối rẻ, có độ bóng và độ cứng rất cao. Dùng loại đá hoa cương làm bếp này giúp bề mặt bếp không thấm nước, bám dầu mỡ gây ra nấm mốc... do được lau chùi, vệ sinh rất đơn giản và dễ dàng.

đá hoa cương

Đá hoa cương ccột nhân tạo: là loại đá được pha trộn từ bột thạch anh và các tạp chất phụ gia khác. Tuy không bền đẹp bằng đá tự nhiên nhưng loại đá hoa cương làm bếp này có ưu điểm lớn là màu sắc khá đồng đều và độ bóng, cứng cao. Không lo trầy xước trong quá trình sử dụng và cũng dễ dàng bảo hành.

đá hoa cương

Ngoài ra, nhiều người có điều kiện kinh tế cao sẽ chọn đá hoa cương nhà bếp từ các loại đá tự nhiên hoặc người có điều kiện trung bình sẽ chọn các loại đá Solid surface... Tuy nhiên người tiêu dùng không nên chọn các loại đá hoa cương nhuộm màu vì sẽ gây độc hại trong quá trình chế biến thực phẩm.

đá hoa cương

"Ưu điểm chung của đá hoa cương làm bếp cùng với những tâm sự của các quý bà nội trợ" Dù lựa chọn loại đá hoa cương làm bếp nào trong các loại kể trên thì chúng đề có ưu điểm về độ bóng tạo không gian bếp luôn sạch sẽ. Cộng với khí hậu nước ta ẩm thường gây nấm mốc tại khu vực chế biến đồ ăn thì đá hoa cương làm bếp khắc phục hoàn toàn yếu điểm đó.

đá hoa cương

Trong những tâm sự của các quý bà nội trợ, có tỏ vẻ ra những tâm sự hài lòng trước những cung cách các phòng bếp có trang trí da hoa cuong, trong đó có rất nhiều yêu điểm khiến họ hài lòng, ngoài những yêu điểm của không gian đẹp ra thì trong cách sử dụng cũng mang theo đến hàng trăm yêu điểm khác nữa khiến họ luôn tôn thờ và yêu ái của họ dành riêng cho lĩnh vực dahoa cuong làm bếp.

đá hoa cương

Do vậy, hiện hữu trong không gian bếp của các loại ngôi nhà theo nhiều hình thức khác biệt nhau, như nói riêng cho khu vực bếp thì không thể thiếu các loại đá hoa cương.

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá