Đá hoa cương lý do bay màu

Đá hoa cương lý do bay màu

đá hoa cương đẹp lý do bay màu là do từng loại đá và những vùng núi đá lúc hình thành trong khắc nghiệt khí lạnh, loại đá bị bay màu cũng còn gọi là đá còn non. những loại đá được khai thác từ các vùng đất mang nhiều khí hậu lanh, khi chuyển về các vùng khí hậu nắng nóng, thì việc đá hoa cương không thể chịu được nắng nóng và bị bay màu.

đá hoa cương

có nhiều loại cột đá hoa cương như đá hồng mai xuân dung, loại đá này khai thác từ đất nước hàn quốc những vùng đất lạnh giá nhiều, và khi nhập khẩu về việt nam và nhất là phục vụ cho các công trình phía nam việt nam, thì đá hoa cương mai xuân dung sẽ không chịu được nắng nóng, loại đá này bay màu rất nhanh.

đá hoa cương

Đá hoa cương cột xanh nam my cũng được khai thác từ Montana Mỹ , loại đá này nhập khẩu về việt nam cũng phải xử lý choo0ngs thấm và chống bay màu, vì lý do đá này hình thành từ một vùng đất lạnh, đá xanh nam mỹ cũng xem như một loại đá cứng nhưng cũng bị bay mà

đá hoa cương

 

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá