đá hoa cương ốp bếp bff16

đá hoa cương ốp bếp bff16

đá hoa cương ốp bếp bff16

 

Dù là màu sắc nào đi chăng nữa, một khi ngôi nhà đã khoác mình lên chiếc áo của những viên đá hoa cương, thì cũng đã nghiễm nhiên mặc định đây thuộc dạng “cấp cao”. Không thể phủ nhận, sống trong ngôi nhà ấy, con người chúng ta cũng sẽ ở một đẳng cấp khác.

Với những công trình ngoại thất luôn đòi hỏi những vật liệu phải chịu được tác động của thời tiết, sức bền tốt, không bị sứt mẻ, phai màu theo thời gian. Do đó, các chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng đá hoa cương cho các công trình ngoại thất.

đá hoa cương bàn bếp

Mặc dù là dòng đá cao cấp, song chi phí của da hoa cuong bep  không quá cao. Trên thị trường, da hoa cuong bep dao động từ vài chục ngàn cho đến vài trăm triệu đồng, tùy thuộc vào kích thước cũng như mẫu mà khách hàng lựa chọn. Điều này có thể nhận thấy khi da hoa cuong bep  được trang trí ở nhiều nơi trong căn nhà.

Làm sao lựa chọn da hoa cuong bep  chất lượng?

Hiện nay có nhiều cơ sở cung ứng da hoa cuong bep, tuy nhiên làm thế nào để lựa chọn cho mình sản phẩm da hoa cuong bep tốt? Một vài lưu ý sau đây sẽ hữu ích cho bạn khi lựa chọn đá hoa cương:

  • Da hoa cuong bep  giữ được màu sắc lâu, không bay màu, không có vết rạn nứt.
  • Độ dày của da hoa cuong bep đạt chuẩn từ 1.8cm đến 2cm.
  • Cân nhắc lựa chọn địa chỉ cung cấp và thi công da hoa cuong bep  uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có được sản phẩm ưng ý và chất lượng.

Một số lưu ý cần biết khi lựa chọn đá hoa cương cho các công trình ngoại thất

1- Chú ý đến màu sắc chủ đạo của ngôi nhà

Màu sắc chủ đạo của ngôi nhà quyết định đến việc lựa chọn các màu sắc đá hoa cương đẹp cho ngoại thất hợp lý. Bạn nên chú ý chọn những màu sắc hài hoà để tăng tính tương sinh cho gia chủ, tránh những màu sắc tương phản với những tone màu chủ đạo dẫn đến tương khác, xung với mệnh của chủ nhà.

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá