đá hoa cương ốp bếp bff18

đá hoa cương ốp bếp bff18

đá hoa cương ốp bếp bff18

Màu sắc quyết định đến giá thành của đá hoa cương nên nhiều gian thương đã tìm cách nhuộm màu cho những đá hoa cương có mẫu mã xấu, kém chất lượng để tăng giá thành sản phẩm. Đối với các công trình ngoại thất rất quan trọng ở khả năng đá không bị phai màu theo thời gian.

Do vậy, bạn cần kiểm tra màu sắc thật giả của đá hoa cương trước khi mua bằng cách dùng miếng vải mềm hay tay cọ xát thật mạnh nhiều lần lên bề mặt đá. Nếu như không bị phai màu lên vải, tay thì mẫu đá đó mới đạt chất lượng.

đá hoa cương bàn bếp

Da hoa cuong phong bep  hiện nay là vật liệu chủ yếu được mọi người dùng để lát trong đẹp  ở. Để có một căn nhà đẹp  đẹp, sang trọng ngoài việc cân nhắc lựa chọn đúng loại da hoa cuong bep, bền bạn còn phải xem phong thủy của người chủ ngôi bếp đẹp  đó sao cho phù hợp.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn một số lưu ý bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn da hoa cuong phong bep  để lát cầu thang theo phong thủy.

Không nên có khe hở nơi bậc đá bếp của cầu thang

Ngôi đẹp  nào cũng sẽ có cầu thang để đá bếp giữa tầng trên và tầng dưới của ngôi đẹp . Tuy vậy, dù bạn chọn loại da hoa cuong phong bep  nào để lát, da hoa cuong phong bep  granit, da hoa cuong phong bep  Merble hay da hoa cuong phong bep  nhân tạo thì bạn cũng phải chú ý nói với người thi công công trình ốp lát kín ở các khe hở.

          Đá hoa cương đẹp granite hiện nay có thể dùng để trang trí cho nhiều vị trí khác nhau trong nhà. Đó có thể là mặt tiền, sàn nhà, cầu thang, bàn bếp,…Mỗi vị trí đều có những dạng đá phù hợp riêng. Thông thường, giá đá lót cầu thang thấp hơn so với những không gian khác.

          Đối với mặt tiền, sàn nhà bạn nên sử dụng những tông màu sáng. Ngược lại, đối với cầu thang hay bàn bếp thì các màu nâu, bạc, đen,…luôn là sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá