Giá đá hoa cương 2

Giá đá hoa cương 2

Giá đá hoa cương Giá đá hoa cương trên thị trường khá đa dạng và có sự chênh lệch không hề nhỏ. Bởi chúng phụ thuộc vào chất lượng, màu sắc, nguồn gốc xuất xức của loại da hoa cuong mà người tiêu dùng lựa chọn.

đá hoa cương

Giá đá hoa cương cột tròn nguyên khối nâu tây ban nha 13,700,000đ/1 mét vuông

Giá đá hoa cương đá tấm khổ lớn nâu tây ban nha 1,570,000đ/1 mét vuông Tuy nhiên không phải nguyên lý này lúc nào cũng đúng, lợi dụng sự không hiểu biết kỹ của người tiêu dùng, không ít nhà cung cấp cột đá hoa cương đã trà trộn để bán sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Do vậy, người tiêu dùng cần tỉnh táo và là những người tiêu dùng thông thái. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy hơn là lựa chọn khảo giá khắp mọi nơi và tìm đến nơi có giá đá hoa cương rẻ để lựa chọn.

đá hoa cương

Giá đá hoa cương theo chất lượng Phổ biến trên thị trường là hai loại đá hoa cương cột được mài bóng và không mài với các kích thước đa dạng như 30-30; 40-40; 50-50cm. Với những sản phẩm đá hoa cương bình dân được sản xuất trong nước, giá bán đá hoa cương dao động từ 450.000đ đến 1 triệu đồng/m2.

đá hoa cương

Một số loại nhập khẩu có chất lượng tầm trung dao động từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng/m2. Giá đá hoa cương đẹpcao cấp hoặc loại siêu cao cấp được nhập khẩu có giá trên 2,5 triệu đồng/m2. Có nhiều loại đá tuy cùng tên gọi những cũng chia nhiều mức giá khác nhau có thể chênh lệch vài chục đến vài trăm nghìn đồng/m2. Đó là do chúng được phân loại theo chất lượng 1,2 hay 3. Do vậy, người tiêu dùng không nên cứ thấy báo giá đá hoa cương cùng loại nhưng giá rẻ hơn là chấp nhận vì nhiều khi nhà cung cấp mập mờ không giải thích rõ loại 1, 2 hay 3.

đá hoa cương

2. Giá đá hoa cương theo màu sắc Đá hoa cương có nhiều màu sắc như đen, xanh, tím... đặc biệt trong đó giá đá hoa cương màu đỏ ruby thường nhỉnh hơn các màu khác. Tuy nhiên màu sắc của đá hoa cương thường chỉ có những màu nguyên bản tự nhiên nên khá nhiều người kinh doanh đã nhuộm màu cho đá hoa cương để bán hàng dễ dàng và nâng giá bán đá hoa cương cao hơn. Người tiêu dùng cần thận trọng vì tuy màu sắc đẹp, bắt mắt nhưng đá hoa cương nhuộm lại không tốt bằng đá hoa cương nguyên thủy của nó.

đá hoa cương

Tùy mục đích sử dụng và không gian mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại đá hoa cương với chất lượng và màu sắc khác nhau. Nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có được giá đá hoa cương đi kèm đúng với chất lượng và giá trị sản phẩm mình nhận được.

đá hoa cương

Tuy nhiên không phải nguyên lý này lúc nào cũng đúng, lợi dụng sự không hiểu biết kỹ của người tiêu dùng, không ít nhà cung cấp cột đá hoa cương đã trà trộn để bán sản phẩm kém chất lượng với giá cao. Do vậy, người tiêu dùng cần tỉnh táo và là những người tiêu dùng thông thái. Nên chọn những nhà cung cấp uy tín, đáng tin cậy hơn là lựa chọn khảo giá khắp mọi nơi và tìm đến nơi có giá đá hoa cương rẻ để lựa chọn.

đá hoa cương

Giá đá hoa cương theo chất lượng Phổ biến trên thị trường là hai loại đá hoa cương cột được mài bóng và không mài với các kích thước đa dạng như 30-30; 40-40; 50-50cm. Với những sản phẩm đá hoa cương bình dân được sản xuất trong nước, giá bán đá hoa cương dao động từ 450.000đ đến 1 triệu đồng/m2

đá hoa cương

Một số loại nhập khẩu có chất lượng tầm trung dao động từ 1 triệu đến 2,5 triệu đồng/m2. Giá đá hoa cương đẹpcao cấp hoặc loại siêu cao cấp được nhập khẩu có giá trên 2,5 triệu đồng/m2. Có nhiều loại đá tuy cùng tên gọi những cũng chia nhiều mức giá khác nhau có thể chênh lệch vài chục đến vài trăm nghìn đồng/m2. Đó là do chúng được phân loại theo chất lượng 1,2 hay 3. Do vậy, người tiêu dùng không nên cứ thấy báo giá đá hoa cương cùng loại nhưng giá rẻ hơn là chấp nhận vì nhiều khi nhà cung cấp mập mờ không giải thích rõ loại 1, 2 hay 3

đá hoa cương

Giá đá hoa cương theo màu sắc Đá hoa cương có nhiều màu sắc như đen, xanh, tím... đặc biệt trong đó giá đá hoa cương màu đỏ ruby thường nhỉnh hơn các màu khác. Tuy nhiên màu sắc của đá hoa cương thường chỉ có những màu nguyên bản tự nhiên nên khá nhiều người kinh doanh đã nhuộm màu cho đá hoa cương để bán hàng dễ dàng và nâng giá bán đá hoa cương cao hơn. Người tiêu dùng cần thận trọng vì tuy màu sắc đẹp, bắt mắt nhưng đá hoa cương nhuộm lại không tốt bằng đá hoa cương nguyên thủy của nó.

đá hoa cương

Tùy mục đích sử dụng và không gian mà người tiêu dùng có thể lựa chọn các loại đá hoa cương với chất lượng và màu sắc khác nhau. Nên lựa chọn những nhà cung cấp uy tín để có được giá đá hoa cương đi kèm đúng với chất lượng và giá trị sản phẩm mình nhận được.

đá hoa cương

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá