Nguồn gốc và công dụng của cột đá hoa cương

Nguồn gốc và công dụng của cột đá hoa cương

Nguồn gốc và công dụng của cột đá hoa cương Côt da hoa cuong có nhiều đặc điểm ưu việt, vì đây là một loại đá cứng, bền, và đẹp, nên đá hoa cương có nhiều công dụng và có nhiều mục đích sử dụng khác nhau. Chính vì vậy mà nó được coi là vật liệu lý tưởng cho việc xây dựng và điêu khắc, bởi vì đây là loại đá bền hơn rất nhiều so với các loại đá khác. cot-da-nau-dep Vì thành phần của loại đá này sẽ cho phép bạn có thể tạo được bất kỳ hình khối nào mà bạn mong muốn. Về hình thức, đá hoa cương có nhiều màu sắc khác nhau, và đặc biệt là loại Côt đá hoa cương hoa văn được kết hợp một cách rất tự nhiên và lôi cuốn. da-chiet-xuat-cot Tìm hiểu về Côt đá hoa cương Côt da hoa cuong dep là vật liệu thích hợp và được sử dụng nhiều trong nhà vì vẻ đẹp sang trọng và sáng bóng, rất dễ lau chùi. Sau đây là 6 vị trí thích hợp để sử dụng đá granite trong nhà của bạn:

  1. da-tao-cot

Lựa chọn bàn bếp bằng cot da hoa cuong hiện nay đã trở nên phổ biến vì bởi lý do: làm cho mặt bàn bếp trở nên cứng hơn so với các loại vật liệu khác, việc lau chùi cũng thật dễ dàng, loại đá này còn có khả năng chịu nhiệt, chịu nước rất tốt. Với sự đa dạng về màu sắc, nên khi kết hợp các màu sắc với nhau sẽ tạo cho không gian căn bếp của gia đình bạn vừa truyền thống và hiện đại. Đá hoa cương được sử dụng làm bàn bếp da-san-xuat-cot

  1. Bàn đặt chậu rửa mặt trong phòng tắm

Cũng giống như bàn bếp, việc lựa chọn chậu rửa mặt trong phòng tắm bằng đá hoa cương vì khả năng chịu nước, chống nấm mốc, dễ dàng lau chùi, căn phòng tắm sẽ trở nên sang trọng, sáng bóng hơn, khi có sự hiện diện của đá hoa cương.

  1. Ốp tường bếp

Đá hoa cương cũng là sản phẩm rất hữu hiệu khi ốp tường. Đá hoa cương sẽ tạo ra một lá chắn tuyệt vời cho gian bếp của gia đình. Sử dụng đá hoa cương cho cả bàn bếp và tường bếp sẽ tạo ra một sự hài hòa trong gian bếp của bạn, điều đó sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm đươc thời gian cũng như tiền bạc.

  1. Bồn tắm và chậu rửa

Lựa chọn Côt đá hoa cương để làm bồn tắm, từ các loại bồn truyền thống cho đến các bồn hiện đại, bồn đặt dưới hay các bồn có góc cạnh vuông sẽ có nhiều ưu điểm về khả năng chống thấm nước, dễ dàng vệ sinh. Lựa chọn bồn đá hoa cương sẽ làm cho căn phòng tắm của bạn trở nên sáng bóng và sang trọng hơn. Đá hoa cương sử dụng trong nhà tắm

  1. Mặt bàn

Đá hoa cương rất phù hợp cho một phòng ăn lớn và có độ bền cao cho một nhà bếp luôn bận rộn. Ngoài ra đá hoa cương cũng rất thích hợp để dùng làm bàn làm việc.

  1. Khảm đá hoa cương dùng làm điểm nhấn cho sàn nhà hoặc tường

Khảm đá hoa cương lớn được dùng để thiết kế, cắt và lắp tạo thành một khối lớn. Ngoài các vị trí tường và sàn nhà, thì khảm đá hoa cương còn được dùng ở vị trí cổng vào, trong nhà tắm hoặc hồ bơi. Trên vừa là những chia sẻ về nguồn gốc và công dụng của đá hoa cương mang lại, hy vọng với những chia sẻ ở trên giúp bạn lựa chọn được loại đá hoa cương phù hợp với khôn gian nhà mình.

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá