Sử dụng cột đá hoa cương có đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình?

Sử dụng cột đá hoa cương có đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình?

Sử dụng cột đá hoa cương có đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình Không ? , đó Một số ngày gần đây, trên thị trường nở rộ thông tin cho rằng: da hoa cuong tự nhiên có chứa lượng phóng xạ có thể gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người. Liệu thông tin này có hoàn toàn đúng? Và sử dụng đá hoa cương tự nhiên có thực sự an toàn cho các thành viên trong gia đình bạn? [caption id="attachment_5150" align="alignnone" width="1300"]cột tròn thiết kế cột tròn thiết kế[/caption] Trong bài viết này chúng tôi xin phép đưa ra những công bố mới nhất từ phía chuyên gia cho vấn đề trên. Đá hoa cương trong nội thất gia đình

  1. cột da hoa cuong dep tự nhiên có chứa phóng xạ?

Loại chất phóng xạ được thị trường nói đến ở đây là khí radon – một loại khí phóng xạ được phân rã từ radium. Loại khí này không màu không mùi. Nhưng EFA nhận định rằng đây là là chất độc xếp thứ 2 sau thuốc lá về nguyên nhân gây ung thư phổi cho con người. [caption id="attachment_5151" align="alignnone" width="764"]cột đá tấm gép cột đá tấm gép[/caption] Vậy, vấn đề là nồng độ chấ radon sản sinh từ đá hoa cương tự nhiên, có chạm ngưỡng nguy hiểm? Theo những nghiên cứu của EFA, lượng radon có trong không khí khoảng 10 Bq/m3. Còn trong không gian nhà ở của bạn, lượng khí radon có thể giao động từ 20 đến 10.000Bq/m3. Và nồng độ radon khuyến cáo trên thế giới tối đa 200Bq/m3. Loại khí này sản sinh ra từ rất nhiều nguồn khác nhau, cả từ những sinh hoạt đời thường của con người như nấu ăn.... [caption id="attachment_5152" align="alignnone" width="764"]cột đá tự nhiên cột đá tự nhiên[/caption] Do đó, để trả lời chính xác cho câu hỏi về lượng khí radon sản sinh từ đá  hoa cương cột  tự nhiên, tại Mỹ một cuộc nghiên cứu quy mô lớn đã được tổ chức. Sau quá trình nghiên cứu tổ chức EH& E – tổ chức liên doanh sức khỏe môi trường và kỹ thuật Mỹ đã khẳng định: Không một loại đá hoa cương nào trên thì trường (gồm 400 loại đá phổ biến tại Mỹ) có lượng radon vượt ngưỡng 1% so với chỉ số radon khuyến cáo tại Mỹ là 75Bq/m3. [caption id="attachment_5153" align="alignnone" width="764"]cột đá nhân tạo cột đá nhân tạo[/caption] Như vậy, thông tin về khí radon lớn từ đá hoa cương gây độc hại cho con người hoàn toàn là thông tin sai lệch!

  1. cột đá hoa cương có an toàn cho gia đình?

Đá hoa cương an toàn cho sửa khỏe gia đình Dưới đây là những đặc tính của cột đá  hoa cương giúp ích tốt cho sức khỏe của gia đình bạn:

  • cột đá hoa cương có nguồn gốc tự nhiên, khó khả năng tự điều hòa nhiệt độ: đông ấm, hè mát. Các sinh hoạt gia đình trên nền đá hoa cương ổn định nhiệt độ giúp bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
  • cột đá hoa cương được sử dụng nhiều trong lát sàn nhà, cầu thang đá hoa cương hoặc các cột đá hoa cương. Với tính chất mặt trơn và bóng, đá hoa cương rất dễ lau chùi, mang lại không gian luôn sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh và an toàn sức khỏe cho cả gia đình.
  • Theo các chuyên gia, để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho gia đình, bạn nên tránh mua phải các loại cột tròn đá hoa cương nhuộm. Vì hiện nay chưa có sự đảm bảo nào về những hóa chất được nhuộm trên mặt đá. Màu nhuộm của đá thường hay bị pha ra các vật dụng trong nhà, và không tránh khỏi sự ảnh hưởng sức khỏe.

Tóm lại, chúng tôi xin khẳng định rằng đá hoa cương là vật liệu thiên nhiên thực sự an toàn cho sức khỏe gia đình bạn. Nếu có bất cứ thắc mắc nào về tính năng của đá hoa cương bạn có thể liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ giải đáp.

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá