Tư vấn chọn đá hoa cương cho hạng mục

Tư vấn chọn đá hoa cương cho hạng mục

Tư vấn chọn đá hoa cương" nào phù hợp cho hạng mục.

Nếu chúng ta chuẩn bị xây dựng một căn nhà, việc trước hết là nên tiềm một đơn vị thiết kế và tư vấn, cách nào để cho ngôi nhà của chúng ta đẹp mắt và chi phí hoàn hảo, trong công việc thiết kế cũng như những đơn vị thi công, cách thức làm việc cùng với thiết kế và thi công, những đơn vị này rất cần thiết cho chúng ta khi xây dựng một căn nhà, cũng như trong việc lựa chọn da hoa cuong sao cho phù hợp tông mầu và chất lượng cao.

đá hoa cương

  Những lời ngỏ ý về công ty đá hoa cương cột kim thịnh phát, đang muốn gửi trao cùng toàn thể quý khách hàng gần xa, về những kinh nghiệm chuyên môn trong cách chọn mẫu đá hoa cương tự nhiên, để phù hợp cho các hạng mục của công trình hiện tại mà quý vị đang tạo dựng cho mình một ngôi nhà hoàn hảo.   Đá hoa cương đẹp là một cái tên gọi chung cho 3828 loại đá, trong tổng thể các loại đá này được phân chia thành 3 cái tên theo từng nhóm.

đá hoa cương

Đứng đầu trong các nhóm tên và nhiều mẫu đá nhất là nhóm mang tên GRANITE, chọn đá hoa cương granite cũng là loại đá cứng nhất trong vật liệu đá tự nhiên, và loại đá này chiếm 2933 loại, trong một loại thì có riêng một chất liệu sủ dụng khác nhau.   Nhóm thứ hai được mang tên cột đá hoa cương MARBLE, và đồng thời trong chất lượng sử dụng và tuổi thọ cũng được xếp vào hàng ngũ thứ hai nếu như chúng ta sử dụng đúng cách, loại đá tự nhiên này chiếm 603 mầu sắc và cái tên riêng, trong một cái tên đều mang một cách thức sử dụng cho các hạng mục riêng biệt nhau.   Đá hoa cương cẩm thạch hay còn gọi là (đá onyx) loại đá này được xếp hạng sau cùng trong chất lượng sử dụng nhưng giá tiền thỉ rất cao so với các loại đá khác.  

đá hoa cương

"Phân giải chất lượng tên đá hoa cưng granite nổi bật trong nhiều năm qua".

Chúng ta sẽ phân tích về các loại tên 184 granite, trong đá granite có loại đá dễ sử dụng nhất và chất lượng tồn tại lâu năm nhất, đó là cái tên đá xà cừ na uy, và loại đá này có 6 cái tên, giá cao nhất hiện tại tren thị trường việt nam là xà cừ ngọc trai mây xanh, đứng ở vị trí thứ 2 là xà cừ ánh tím nền đen.Vị trí thứ 3 là đá ngọc trai tím và cuối cùng là xà cừ xanh đen - xà cừ ánh xanh- xà cừ xám trắng 3loaij đá này cùng chung một chất lượng sử dụng cho tất cả các hạng mục trong căn nhà.

da-hoa-cuong-cau-thang    
     

-Sau phần xếp hạng tiếp theo - là đá hoa cương đỏ rubi brzin, đá này cũng có phần chiệu lực và sự tồn tại kéo giài không kém đá xà cừ của nauy, đặc biệt là ốp lát cho tam cấp đại sảnh và nặt tiền nhà, không sợ tổn hại đến mặt bóng và mầu săc cũng không biến đổi, bao gồm cả đất hay cát có chà lên mặt đá thì cũng không sợ đá tổn thương.   Nói về đá hoa cương đỏ ấn độ và ru bi việt nam, hai loại đá này có một chất lượng và mầu sắc tương đối dống nhau, những đá này độ bền cũng xếp vào loại khá, và các hạng mục công trình được trang trí bằng loại đá này thì cũng rất yên tâm, tuổi thọ và chất liệu chống trả lại các khí hậu bất thường như nắng mưa không có gì phải lo, hai loại đá này cũng sẽ song hành cùng ngôi nhà cho đến vĩnh cửu. Một loại đá hoa cương có nhiều tính năng ưu điểm vượt trội nữa mà chúng tôi muốn đề xuất đến cùng quý vị, đó là loại đá hoa cương tráng sáng brazin, dòng sản phẩm này đã ra mắt thị trường xây dựng toàn cầu năm 2014, rất đông đảo người tiu dùng tiềm đến và ưu đãi cho mặt hàng đá này (ưu điểm là không bị thấm trong vật liệu tự nhiên) mầu sắc và hoa văn tương đối sắc sảo, khiến người dùng phải luôn để ý tới. còn nhiều cái tên trong đá hoa cương granite như (gosimir từ brazin; tím hoàng cung đến từ trung quốc; xanh nam mỹ đến từ ấn độ; kim sa trung đến từ ấn độ; đen xanh nhung xuất xứ ấn độ, là những loại đá có nhiều tên tuổi đang được thị trường ưa chuộng  

-Phân tích các mẫu đá hoa cương-" MRBLE" đang phổ biến có nhiều tính năng vượt trội nhất hiện nay.

Trong su hướng ngày càng đi lên trong mẫu đá hoa cương marble, mẫu đá chúng ta nên chọn cho hạng mục công trình thì có đá rosalia, loại đá này giá chi phí đứng hạng trung bình và đang đứng đầu chất lượng cao cho việc sử dụng chúng, chúng có thể chiệu nhiệt cao nhất và có thể dùng cho trang trí nội và ngoại thất, dòng đá này chịu được nắng mưa không thấm nước, nên đã được đưa vào kinh nghiệm sử dụng lâu năm và tồn tại.   ( Có hai dòng đá hoa cương đẹp marble vượt trội thêm nữa ) hai loại đá này cũng đang được xếp hạng thứ nhì và vị trí đứng trên 601 mẫu đá marble, đó là đá reemapiier khai thác từ ấn độ và sản phẩm aman kem của ấn độ, những dòng đá tự nhiên này đang được yêu thích nhất trong thị trường, những loại đá này cũng không kém phần xuất sắc trong tuổi thọ trường tồn.   Đá hoa cương marble còn có thêm hàng loạt tên đá tiếp tục xếp hạng thứ ba về những tính năng phát triển tuổi thọ, tất cả quá trình tạo dựng do bàn tay của con người tạo ra, trong thời gian giài sử dụng muốn kéo giài thêm tổi thọ trường tồn như ( emperadow; nâu tây ban nha; kem vân gỗ; boostonrosa; travertinor;caborchinow) là những hàng đá có tổi thọ sử dụng đứng hàng thứ ba trong dòng đá hoa cương marble, còn nhiều dòng đá tiếp theo có thể được gọi là tạm sử dụng.

Các mẫu đá hoa cương cẩm thạch hay còn gọi là đá(onyx) đang phổ biến có tính năng vượt trội nhất hiện nay.

Trong dòng cẩm thạch thì những chủ nhân của ngôi nhà phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để tạo cho mình một cuộc sống bình iên, vì loại đá cẩm thạch này không thể sử dụng cho các hạng mục nào thường xuyên va chạm mạnh, như cầu thang- bếp-lavapoo-sàn nhà-tam cấp, những hạng mục này không thể sử dụng đá cẩm thạch, mà chúng ta chỉ sử dụng cho - ốp  mặt tiền - ốp tường - tranh phong thủy trấn an chứ không thể sử dụng cho các hạnh mục khác nào nữa.   Trong đá hoa cương cẩm thạch, gồm có những tên địa phương sau đây mà người ta đã đặt ra, là xanh cẩm thạch pakitan- vàng cẩm thạch vân mây và xanh ngọc bích- nâu socola, là những hàng cẩm thạch có chất liệu tốt nhất cho chúng ta sử dụng lâu giài, những loại đá này hợp nhất là làm tranh phong thủy xuyên sáng, vì loại đá này có thể xuyên sáng từ trong và tỏa ra rất lộng lẫy, còn những dòng đá cẩm thạch tiếp theo chỉ có thể tạm sử dụng chứ không tốt lâu dài.   Trên đây là những kinh nghiệm được sàng lọc kỹ lưỡng suốt 20 năm qua, trongt nghành đá hoa cương của công ty kim thịnh phát chúng tôi đã rút ra nhiều kinh nghiệm, trong các dòng vật liệu đá tự nhiên và những mẫu đá đang phổ biến trên thị trường, chúng tôi đã không ngừng tiềm hiểu và nghiên cứu trong suốt 20 năm, khám phá kinh nghiệm về chất lượng trong thời gian dài sử dụng mà tuổi tho vẫn kéo dài không mờ phai, và hẹn gặp lại quý vị trong chương trình phân tích vật liệu đá hoa cương lần sau. da 2 mau  

back-to-top.png
0933334666 Trong vài trường hợp, bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để giúp sàn nhà sạch hơn. Tuy nhiên, bạn lưu ý tránh dùng các dung dịch có chất axit quá cao gây loang lổ bề mặt đá.
Đá hoa cương Mặt bàn đá